Fiio BTR3 --- Bluetooth Receiver chơi mọi Codec

Đăng bởi royal technology ngày

Fiio BTR3 là chiếc Bluetooth Receiver  một sản phẩm đầu nhận âm thanh không chỉ sở hữu một vẻ đẹp sang trọng mà còn sở hữu những công nghệ tiên tiến.

Nhiều chiếc tai nghe hoặc loa của anh em hay các dàn máy âm thanh đời cũ không có chức năng kết nối bluetooth , với công nghệ hiện đại và đời sống tấp nập hiện nay nhu cầu giải trí tăng cao 

Chính vì thế một sản phẩm Bluetooth Receiver ra đời để nâng cao tính năng phục vụ nhu cầu thưởng thức âm thanh của anh em 

Anh em chạy ô tô ngoài đường nhiều khi muốn nghe nhạc hay mà không lẽ cứ cắm USB hay bỏ CD vào nghe thì quả là bất tiện và cổ hủ. Muốn nghe nhạc từ Zing hay Apple Music mà điện thoại không có jack 3.5mm thì BTR3 là một cứu cánh hữu ích, pair điện thoại vào BTR3 rồi cắm cổng 3.5mm của BTR3 vào AUX Input trên xe hơi là hát ngon lành, hết pin thì dùng bộ sạc 5V trên xe hơi luôn là tiện.

Về thiết kế và độ hoàn thiện

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì thân máy Bluetooth Receiver FiiO BTR3 được làm từ kim loại nhôm với công nghệ phay tiện CNC cao cấp, cho ra một chất lượng sản phẩm hoàn hảo bề mặt mịn và không hề có các chi tiết thừa hay lỗi. Giống nhiều chiếc Receiver khác, sản phẩm của FiiO cũng trang bị một chiếc kẹp nhỏ giúp bạn linh động hơn trong vệc sắp đặt sản phẩm. Cạnh phải của chiếc Bluetooth Receiver FiiO BTR3 chúng ta có các nút điều chỉnh của thiết bị, cạnh dưới là nơi đặt các cổng kết nối của thiết bị. Mặt trước chúng ta sẽ có một bề mặt được làm trong suốt với một đèn báo trạng thái nhỏ. 

Các đặc điểm chức năng của receiver Fiio BTR3

Với chiếc Receiver Fiio BTR3 chúng ta có thể biến chiếc tai nghe thông thường trở thành một chiếc tai nghe Bluetooth chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chiếc receiver được trang bị công nghệ Bluetooth 4.2 cho một tốc đô kết nối nhanh cũng như một đường truyền tốt, ngoài kết nối Bluetooth, chiếc đầu thu cũng có thể kêt nối với công nghệ NFC tiên tiến cho một tốc độ kêt nối tốt hơn hẳn công nghệ Bluetooth truyền thống. 

Bluetooth Receiver FiiO BTR3 cho phép bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 11 tiếng và chỉ mất 1.5 tiếng để sạc đầy sản phẩm. Để cho ra một chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn những tai nghe bluetooth thì Fiio BTR3 được trang bị một con chip DAC riêng biệt của AK đó là AK4376A cho phép chiếc receiver có một khả năng xử lý âm thanh vượt trội, giúp bạn có thể thực sự trải nghiệm âm thanh của những chiếc tai nghe cao cấp một cách tốt nhất.

Kết luận

Bluetooth Receiver FiiO BTR3 sẽ là một sản phẩm dành cho những ai vừa muốn trải nghiệm công nghệ tiên tiến lại vừa muốn có một chất lượng âm thanh tốt khi nghe nhạc qua đường truyền không dây. Để có thể sở hữu sản phẩm Bluetooth Receiver FiiO BTR3, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Bluetooth Receiver FiiO BTR3

  • Kết nối đầu vào: Bluetooth, NFC, USB Type C
  • Kết nối đầu ra: 3.5mm
  • Dung lượng pin: 300mAh
  • Thời gian sử dụng: 11 giờ
  • Thời gian sạc: 1,5 giờ
  • Kích thước: 58x25x10.4 mm
  • Trọng lượng: 26gCũ hơn Mới hơn