MARSHALL MODE EQ --- Quyến rũ đến kỳ lạ

Đăng bởi royal technology ngày

MARSHALL MODE EQ --- Quyến rũ đến kỳ lạ 

#MarshallHeadphones #MarshallModeEQ


Từ trước đến nay người ta yêu Marshall bởi cái vẻ đẹp vốn có của dòng thiết bị âm thanh này, chất âm có đặc trưng riêng trầm ấm mà chi tiết. Không chạy theo số đông thị trường mà miệt mài đi theo cái chất riêng của mình đã tạo nên những sản phẩm âm thanh Marshall ngày nay.


Tinh hoa bản sắc dòng chảy đang được nuôi dưỡng, chú trọng từng chi tiết nhỏ mà không phải sản phẩm đắt tiền đã có, đã làm "cái tôi" của Marshall càng được giới mộ điệu yêu mến.

Chất âm chân thực mộc mạc quyến rũ của tai nghe Marshall Mode EQ, chú trọng nhất vào dải Bass nhưng Mid mTreble vẫn thể hiện rõ ràng.

Đáp ứng dải tần khá rộng cùng âm Mid rõ ràng cùng với dải Treble lên được cao, đặc biệt cùng với dải Bass anh em có thể điều chỉnh tăng giảm tùy vào bài hát đang thưởng thức làm cho bữa tiệc âm nhạc giờ đây trở nên chọn vẹn hơn...

Có 1 microphone nằm ở dây cáp bên trái của tai nghe. Dưới đó, tai trái và tai phải kết nối tại một điểm, làm tròn khoang điều khiển từ xa với đầy đủ biểu tượng chữ Marshall khắc trên bề mặt của tai nghe. Có một nút duy nhất với chức năng Play / Pause / Chuyển tiếp (số lần bạn nhấn sẽ quyết định chức năng). Để trả lời hoặc hoặc kết thúc cuộc gọi, anh em chỉ cần nhấn đúp vào nút điều khiển. Điểm đáng tiếc duy nhất là tai nghe này lại không có chức năng chỉnh âm lượng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm thực tế và cần được tư vấn thêm, mời bạn ghé thăm Royal Technology hoặc bạn có thể gửi vào hòm thư: royaltechnvnm@gmail.com
-------------------------------------------------------------------
Royal Technology - The music experience is not simply heard
🏠 Showroom :34 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà NộI
📱Hotline: 094.38.37.686 - 0964694568
📱Website: http://royaltechnology.vn/
💯Bảo hành 12 tháng - Ship hàng toàn quốc


Cũ hơn Mới hơn