Marshall Woburn Classic Line

Đăng bởi royal technology ngày

MARSHALL WOBURN CLASSIC LINE LIMITED --- MÓN QUÀ MARSHALLDÀNH TẶNG CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

#MarshallWoburnClassicLine


Không phải Marshall Woburn anh em thường thấy , cũng không phải làMarshall Woburn phiên bản Multiroom 
Đây là một phiên bản đặc biệt của Marshall Woburn mà hãng mẹ MarshallAmplification dành tặng riêng cho thị trường Việt Nam .

Vẫn giữ nguyên chất âm của Marshall nhưng phiên bản này sẽ thiên về âm nhạc cụ nhiều hơn hay hơn các phiên bản khác . Đặc biệt mặt trước đều phủ màu đen huyền bí , logo Marshall làm hoàn toàn tông màu trắng chưa từng xuất hiện trên dòng loa Marshall từ trước đến nay

Điều đáng nể nhất của MARSHALL WOBURN CLASSIC LINE là công suất cực đại đạt mức 200W, thừa sức để "thổi tung" mọi không gian với khả năng thể hiện tất cả các chất âm; từ nhẹ nhàng như ballad rock, hay mang hơi hướng anh hùng ca của dòng symphonic hoặc power, cho đến cả những âm thanh phẫn nộ điên cuồng của dòng brutal death metal. 
Dòng loa này thỏa mãn dân nghiền nhạc do có thể truyền tải đầy đủ độ chi tiết của các tầng âm một cách tinh tế và giàu năng lượng. Các anh em đảm bảo đã tai khi cảm nhận rõ từng cú vuốt lead electric guitar điêu luyện, âm bass xộc thẳng vào tim, y như đang trực tiếp đứng trong một rockshow.

Hoàn toàn lớp viền xung quanh cũng làm tông trắng làm cho chiếc loaWoburn giờ đây thay đổi hoàn toàn

Đây là một sự tự hào của thị trường Việt Nam trong suốt thời gian dài vừa qua các đại lý của Marshall chính hãng , đã cố gắng hết mình cống hiến không biết mệt mỏi . Đây là một phiên bản ký niệm số lượng sản xuất đã bị giới hạn và hiện tại hãng sẽ không sản xuất mẫu này nữa nên anh em lưu ý phiên bản đặc biệt này nhé

► THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
✓ Kích thước 400 x 308 x 200 mm
✓ Trọng lượng 7,9 kg
✓ 2 loa wooofer 5.25 inch, 2 dome tweeter 1 inch
✓ Amply class D 2X20WW+1X50W
✓ Dải tần đáp ứng 35-22.000 Hz
✓ Ngõ vào âm thanh: 3,5mm, RCA, optical
✓ Công suất cực đại 200W


Cũ hơn Mới hơn