#IFA18: Marshall ra mắt thế hệ loa không dây tiếp theo, thiết kế thay đổi, tích hợp Alexa

Đăng bởi royal technology ngày

Nếu như tại kỳ IFA năm ngoái, Marshall đã nâng cấp các loa bluetooth của mình hỗ trợ multiroom thì năm nay hãng đã tích hợp luôn trợ lý ảo Alexa vào 2 sản phẩm là Action II Voice và Stanmore II Voice. Hai sản phẩm mới sẽ có giá bán lần lượt là 299$ và 399$. Marshall cũng dự tính cho ra mắt phiên bản sử dụng Google Assistant vào cuối năm nay nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Acton II và Stanmore II không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình, chỉ thay đổi một chút về mặt chắn phía trước, và thêm các lựa chọn màu sắc. Một số nâng cấp về phần cứng bao gồm hệ thống microphone tầm xa hỗ trợ Alexa nhận diện giọng nói, đèn LED hiển thị trạng thái và một nút mute mic khi người dùng không muốn Alexa nghe ngóng.

Cả hai vẫn sử dụng điện nguồn AC trực tiếp. Hỗ tợ kết nối qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc cổng AUX. Tính năng Multiroom Audio giúp đồng bộ hoá hoặc tùy chỉnh riêng chế độ phát của từng loa bằng ứng dụng Marshall trên smartphone.

Tại sự kiện lần này, Marshall cũng giới thiệu bản nâng cấp của chiếc loa di động Kilburn. Kilburn II được trang bị loa 2 loa stereo riêng biệt, kết nối Bluetooth 5.0, và mặt trước sở hữu hoạ tiết giúp gợi đến các mirophone sân khấu. Mức giá ấn định cho Kilburn II là 299$ và lên kệ trên trang chủ Marshall Headphones từ hôm nay.

Marshall cũng đã bắt đầu mở đơn đặt trước cho Stanmore II, bắt đầu vận chuyển từ ngày 2 tháng 10. Cùng thời điểm sẽ là cho Acton II, giao hàng từ 9 tháng 11.

Xem thêm về review loa marshall stanmore

Nguồn: TheVerge


Cũ hơn Mới hơn