ARCHEER 25W Bluetooth Speaker REVIEW

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

CẢM NHẬN ĐẦU TIÊN

A320 là một loa tuyệt vời với ba loa lớn được gắn trên bề mặt tre. Khi lần đầu tiên lôi nó ra khỏi hộp, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì nó được làm từ tre thực sự. Điểm bất ngờ tiếp theo là A320 có hệ thống 2,1. Mặc dù nhiều loa Bluetooth có hệ thống này, tuy nhiên, hiếm có loa nào mang lại âm thanh nổi thật sự. Archeer đầy đủ 1 loa subwoofer, và hai loa stereo hai bên.

THIẾT KẾ & ĐỘ BỀN

Archeer Bamboo A320 được làm từ tre bông và cây gai dầu, tạo cảm khác khá mỏng manh, tuy nhiên nó vẫn rất bền. Archeer bảo vệ nón loa tinh tế bằng cách đưa chúng vào sâu lớp tre. Ngay cả khi bạn thả hoặc va đập nó, loa của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

Có bốn nút cao su ở phía trên loa. Các nút chức năng này cho phép bạn thay đổi âm lượng, phát hoặc tạm dừng nhạc và bật tắt nguồn. Đây là các nút cảm ứng. Bạn có thể cảm nhận được các nút khi bạn đặt tay lên chúng, giúp bạn điều khiển âm thanh dễ dàng hơn.

 

Mặt sau loa có cổng micro-USB để sạc, đầu vào âm thanh 3,5mm, nút reset và đèn LED đỏ báo hiệu pin yếu.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Đây là một trong những chiếc loa Bluetooth thân thiện với môi trường và có chất lượng âm thanh tốt nhất mà chúng tôi từng trải nghiệm. Tính năng nổi bật nhất của A320 là Bass. Âm Bass khá mạnh, chắc, khoẻ và được kiểm soát chính xác hơn nhiều so với các loa cùng loại.

Chúng tôi thấy rằng loa A320 thích hợp nhất với rock, hip-hop, và âm nhạc điện tử. Tất cả các phong cách âm nhạc này có một sự hiện diện mạnh mẽ và phù hợp với kiểu khuếch đại mà loa A320 cung cấp. Nó không phải là loa nhỏ nhất trên thế giới, nhưng âm thanh mà nó tạo ra lớn hơn nhiều lần so với kích cỡ của nó.

CHỨC NĂNG 

Nếu bạn muốn được chiếc Archeer A320 phát nhạc ngay lập tức, bạn chỉ cần cắm một nguồn âm thanh 3,5mm và nhấn nút nguồn. Âm nhạc ngay lập tức bắt đầu phát ra từ loa: to và rõ. Tiện lợi hơn, loa được kết nối qua Bluetooth 4.1, có thể kết nối với các thiết bị từ khoảng cách 10m. Để kết nối, bạn chỉ phải giữ nút nguồn cho đến khi đèn LED trên đầu bắt đầu nhấp nháy và kết nối với các thiết bị thông minh của bạn. Một khi bạn đi qua thủ tục này, A320 sẽ tự động ghép nối với điện thoại của bạn bất cứ lúc nào trong phạm vi cho phép. 

Mặc dù loa A320 được thiết kế để sử dụng trong nhà, nhưng sẽ có những lúc bạn muốn mang nó ra ngoài. Loa A320 tích hợp sẵn pin 5200 mAh. Điều này có nghĩa là pin loa có dung lượng gấp bốn lần tổng dung lượng pin của điện thoại di động lớn nhất trên thị trường. Theo Archeer, điều này sẽ giúp bạn có được 11 giờ chơi. Tuy nhiên trong thử nghiệm của chúng tôi, loa A320 còn làm tốt hơn cả mong đợi, nó chơi nhạc lên đến 12,5 giờ trước khi tự tắt máy. 

Tóm lại, không có nghi ngờ gì, chúng tôi sẽ cho Archeer A320 hai like cực lớn. Thậm chí nếu nó có giá đắt gấp đôi, chúng tôi vẫn đánh giá A320 là một chiếc loa khá. Loa nghe to, thu hút và âm thanh sống động. Chúng tôi khuyên bạn nên mang nó đến phòng tập thể dục, bữa tiệc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn không khí trở nên sôi động và thưởng thức các bài hát yêu thích.


Cũ hơn Mới hơn