LIBRATONE ZIP – CHÚ CHIM VÀNH KHUYÊN CẤT CAO TIẾNG HÁT

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

Hãng Libratone được thành lập từ năm 2009 đặt trụ sở tại copenhagen Đan Mạch, sứ mệnh của công ty là “Giải phóng âm thanh và mở rộng trải nghiệm âm nhạc để truyền cảm hứng đến tất cả những người yêu âm nhạc”.
Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên âm nhạc số, khi luồng âm thanh và video đang phát triển rực rỡ , mọi người đang nghe nhạc nhiều hơn bao giờ hết ở bất cứ nơi đâu.

Cho đến nay, người tiêu dùng đã phải lựa chọn giữa loa HiFi lớn và được thiết kế ở vị trí cố định hoặc loa Bluetooth di động nhưng có chất lượng âm thanh trung bình
Libratone đã định nghĩa lại những gì mà loa home không dây mang lại: chất lượng âm thanh tuyệt vời (đủ sức để lấp đầy một căn phòng có kích thước lớn và âm thanh cân bằng với âm trầm sâu, âm lượng trung bình và âm thanh cao).

Loa từ mọi hướng để có thể Âm thanh FullRoom 360 °, khả năng kết hợp nhiều loa với nhau để tạo ra những trải nghiệm âm thanh hấp dẫn bất cứ nơi nào trong nhà , khả năng di chuyển và chơi chúng bất cứ nơi đâu bạn muốn thưởng thức âm nhạc.
Được thiết kế đơn giản và hiện đại với vỏ màu có thể thay thế để phù hợp với khẩu vị đang thay đổi của bạn, khả năng truyền trực tiếp tất cả ứng dụng âm thanh và video (không có ứng dụng độc quyền) và chắc chắn là dễ sử dụng

Libratone như một chú chim vành khuyên đang bay cao bay xa và cất cao tiếng hót của mình với toàn thể người yêu âm thanh trên toàn thế giới!


Cũ hơn Mới hơn