LOA MARSHALL STANMORE – LOA BLUETOOTH KÍCH THƯỚC NHỎ NHƯNG MANG LẠI ÂM THANH TINH TẾ

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

Là một chiếc loa nhỏ gọn và được tích hợp những âm thanh nổi, loa Marshall Stanmore hoạt động theo phương thức loa kết nối không dây cũng như có những nút bấm để tương tác. Stanmore đã ghi dấu ấn sâu đậm về vẻ ngoài cũng như âm thanh của loa trong lòng người hâm mộ qua các phiên bản khác nhau tích hợp nhiều công nghệ mới khiến cho việc cảm thụ âm thanh theo một cách trọn vẹn nhất.

Cùng Royal Technology tìm hiểu kỹ hơn một vài tính năng của loa Marshall Stanmore trong bài viết dưới đây:

Âm thanh lớn và sống động với loa marshall stanmore

Loa stanmore có thể là một chiếc loa nhỏ gọn nhưng âm thanh mang lại không hề nhỏ chút nào. Được cấu hình từ những chất liệu tốt nhất, mang lại phản hồi chính xác trong dải tần số, loa Stanmore có sức mạnh biến mọi không gian thành “thiên đường của Rock” mà không làm âm thanh bị nhòe tiếng.

Đào sâu vào những âm thanh tinh tế

Một số âm thanh bạn có thể biết tới trước khi bạn kết nối với loa Bluetooth. Đó là lý do tại sao loa Stanmore có khả năng cho bạn kết nối với các thiết bị mà có thể được thu thập tương tự từ kết nối của các thiết bị này.

Tùy chỉnh âm thanh cho loa của bạn

Các tấm đồng trên cùng của loa marshall Stanmore cho phép bạn kiểm soát các âm Bass và âm lượng. Các nút điều khiển tương tác cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh ở mức mà bạn mong muốn một cách chính xác nhất.

Thiết kế loa Marshall cổ điển

Với thiết kế chữ logo màu vàng và phong cách thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ lưới vải vây, loa Stanmore là một thiết kế nói lên được phong cách của hãng Marshall với logo màu vàng đặc trưng đầy kiêu hãnh.

Cáp nối 3.5MM của Loa Marshall Stanmore cho chất lượng âm thanh đảm bảo

Lấy cảm hứng từ những ngày vàng của Rock’n’Roll, dây cáp stereo đôi kết hợp với hai phích cắm 3.5mm, dây cáp điện thoại cổ điển , đó là thiết bị âm nhạc mà bạn có thể kết nối với âm thanh tuyệt vời. Stanmore có thể tiếp nhận các nguồn âm khác qua cổng RCA.

Để trải nghiệm sản phẩm thực tế về loa Marshall Stanmore mời bạn ghé thăm Royal Technology, địa chỉ bán loa marshall stanmore chính hãng tại Hà Nội hoặc bạn có thể gửi Email vào hòm thư: info@royaltechonology.vn


Cũ hơn Mới hơn