LOA MARSHALL STOCKWELL – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG RONG RUỔI

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

“Một sản phẩm đến từ thương hiệu Marshall của Anh – Stockwell mang trong mình thiết kế sang trọng, cổ điển và lịch lãm. Có lẽ đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn – dành cho người yêu nhạc – trên mọi chặng đường rong ruổi mà bạn đang bỏ lỡ chăng?”

LOA MARSHALL STOCKWELL KIÊU HÃNH

ÂM THANH LỚN, ĐÓNG GÓI NHỎ GỌN

Được tạo nên cho cuộc sống di chuyển, Stockwell là loa du lịch nhỏ gọn được tạo nên bởi hãng Marshall ngày hôm nay. Chiếc loa âm thanh nổi này chỉ nặng 1.20 kg, điều đó đồng nghĩa với việc Stockwell sẽ là chiếc loa đi tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Pin sạc lithium-ion được tích hợp trong Stockwell, cho phép thời gian nghe nhạc lên tới 25 giờ đồng hồ. Cổng USB tiện dụng cũng cho phép bạn sạc thiết bị khi bạn đang di chuyển.

BỘ KHUẾCH ĐẠI CLASS D

Stockwell mang tới âm thanh lớn với 02 loa phóng thanh tới 2.25″ (inch) và hai bộ khuếch đại Class D, khiến Stockwell trở thành chiếc loa lớn nhất trong các bộ khuếch đại.

Âm lượng, âm Bass, âm treble có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng với các nút điều khiển tương tự được thu nhỏ ở phía trên của loa. Sử dụng Stockwell để nhận và kết thúc cuộc gọi điện thoại rất dễ dàng, chỉ cần bấm vào nút điện thoại trên bảng điều khiển để trả lời, hoặc gõ lại để kết thúc cuộc gọi. Công nghệ Bluetooth 4.0 và cổng vào 3.5mm cho thấy việc kết nối thiết bị nghe của bạn với Stockwell là vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

THÊM CÁ TÍNH VỚI STOCKWELL

Bạn có thể mua thêm một nắp lật để bảo vệ thêm cho chiếc Stockwell của bạn, cũng như thêm phong cách và một chút cá tính khi bạn di chuyển cùng Stockwell!

Một số hình ảnh tham khảo:

Loa không dây Marshall Stockwell hiện đang có sẵn tại Showroom của Royal Technology tại 34A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mời bạn ghé thăm để được trải nghiệm.

Tham khảo chi tiết thêm tại: http://royaltechnology.vn/product/marshall-stockwell/


Cũ hơn