LOA MARSHALL WOBURN – ĐI QUA NHỮNG NGÀY VÀNG ROCK’N’ROLL

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

Một sản phẩm đến từ thương hiệu LOA Marshall của Anh –  Marshall Woburn được thiết kế đậm chất Rock và mang trong mình ý nghĩa đặc biệt và lớn lao rằng sẽ lan tỏa âm nhạc trong tâm trí bạn một cách nhanh chóng nhất. Giai điệu từ Woburn khiến bạn cảm thấy như mình đang trong một Rockshow.Woburn là tất cả về sự tự do, cho phép bạn tận hưởng âm nhạc mà bạn  yêu thích theo nhiều cách. Vậy thì Rocker – bạn còn – chần – chừ gì mà không tìm hiểu kỹ hơn về chiếc loa này”

Đào sâu vào những âm thanh tinh tế của loa marshall woburn

Thu thập và kết nối tương tự với các thiết bị bạn đã từng nghe trước đó. Vì vậy, hãy bật máy, lau sạch đĩa nghe nhạc CD, máy nghe nhạc và kết nối với RIAA thông qua cổng vào RCA để lắng nghe âm nhạc của bạn.

Nghe nhạc hiện đại

Woburn nói lên tất cả về khả năng nghe hiện đại. Marshall đã bổ sung thêm tùy chọn kết nối kỹ thuật số thông qua cáp quang. Với Woburn, bạn có thể kết nối lên TV, Apple TV, Airport express, máy nghe nhạc đĩa cứng, phát trực tuyến và vệ tinh hoặc cáp.

Tủy chỉnh âm thanh của marshall woburn

Cho phép bạn điều khiển âm Bass, treble và âm lượng. Các nút điều khiển tương tác điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh chính xác nhất mà bạn mong muốn.

Thiết kế Marshall cổ điển

Với biểu tượng logo màu vàng đặc trưng đầy kiêu hãnh của hãng Mashall, Woburn là một tác phẩm thiết kế cổ điển, thể hiện được thiết kế đặc trưng của hãng Marshall cũng như di sản 50 năm mà hãng Marshall đã tạo ra.

Âm thanh kinh ngạc

Với thiết kế âm thanh độc đáo cùng với giải âm chất lượng, Woburn được tạo ra để mang lại giá trị cảm xúc đích thực cho người nghe nhạc. Chiếc loa này đạt độ treble cao, xử lý âm Bass dễ dàng. Woburn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc đầy sống động.

Kết nối Bluetooth

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn, hoặc máy tính bảng, hoặc máy tính có hỗ trợ Bluetooth® để phát trực tiếp đến Woburn mà không cần dây kết nối.

Cổng vào 3.5MM và kết thúc cáp đôi

Lấy cảm hứng từ những ngày vàng của Rock’n’Roll, dây cáp stereo với 2 phích cắm 3.5mm là một dây cáp bằng dây điện thoại guitar cổ điển nhưng không lo bị xoắn. Đây là thiết bị âm nhạc của bạn để bạn kết nối tới thế giới âm thanh tuyệt vời.

Chi tiết thông số kỹ thuật của loa Marshall Woburn

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại Showroom của Royal Technology tại 34A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm. Mời anh em, đặc biệt là anh em Rocker cùng ghé qua để trải nghiệm sản phẩm.

Thông tin chi tiết về loa Marshall Woburn xem thêm tại:

http://royaltechnology.vn/product/marshall-woburn/


Cũ hơn Mới hơn