MONSTER NOMAD – NHỮNG NHÀ HÁT DI ĐỘNG

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

“Một thế giới âm thanh đáng kinh ngạc sẽ theo bạn đi khắp mọi nơi, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thời gian sử dụng đến 30 giờ liên tục. Monster Nomad không thể thiếu trong bộ sưu tập của "những kẻ xê dịch"

NOMAD

Đối với những người đi làm hoặc đi nghỉ cuối tuần, loa không dây Bluetooth Monster®Nomad là tất cả những gì mà bạn cần. Nomad mang âm thanh mạnh mẽ và tuổi thọ của pin dài, nhỏ gọn và dễ dàng được đặt trong ba lô của bạn. Nomad được thiết kế với tính năng kháng thời tiết, nên bạn có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà, mưa hay nắng. Ngoài ra, với tính năng cân bằng giữa loa và sóng radio sẽ không khiến bạn thất vọng.

Monster® NOMAD


Cùng tìm hiểu một số thông tin kỹ thuật về Monster®Nomad như sau:

Tuổi thọ Pin lên đến 30 giờ đồng hồ
Công suất âm thanh lên đến 30 watt
Khả năng chịu nước/thời tiết IPX4
Sẵn sàng với Microphone/guitar
Cổng vào AUX/USB
Đài FM
Model: MNMD-S
CÔNG NGHỆ

Monster®Nomad được trang bị với công nghệ Bluetooth và NFC, dễ dàng kết nối, đồng bộ với thiết bị di động của bạn, và âm nhạc sẽ luôn bên bạn, bất cứ nơi nào bạn tới. Nomad còn cho phép bạn tạo nhiều danh sách nhạc và phát các giai điệu mà bạn yêu thích thông qua một loa với chất lượng cao.

NĂNG LƯỢNG/NGUỒN ĐIỆN LỰC

 

Dù là một chiếc loa nhỏ gọn, nhưng Nomad lại chứa sức mạnh đáng kinh ngạc. Sức mạnh của âm thanh lên tới 30 watts là những gì bạn nhận được từ Monster NOMAD.

ĐÀI FM

 

Nếu như bạn không có bất kì thiết bị di động nào, đừng lo lắng! Nomad được trang bị một đài FM, và các kênh, tần sóng radio mà bạn yêu thích có thể được truy cập chỉ bằng một nút bấm!

Microphone & Guitar

Monster Nomad thậm chí còn có cổng vào của Microphone, guitar 3.5mm, có thể chơi hoặc hát cùng âm nhạc của bạn. Đó là lựa chọn của bạn!

* không bao gồm Guitar và Micro

CỔNG SẠC USB


Monster Nomad cho phép bạn sạc thông qua thiết bị cổng vào USB. Không cần lo lắng về các thiết bị của bạn bị hỏng hay âm nhạc của bạn bị gián đoạn, chỉ cần sạc thông qua bộ sạc USB 5 volt, USB 2 amp.

PIN

Chiếc loa di động mạnh mẽ này hoạt động trong 30 giờ đồng hồ với chỉ một lần sạc đầy! Vì vậy, nếu như bạn lo lắng về việc vừa sạc vừa nghe, thì đó không phải là Monster Nomad. Một khi Nomad đã được sacj đầy – chỉ một lần – thì việc của bạn là xách ba lô lên và đi!

CHỐNG CHỊU THỜI TIẾT (IPX4)

Ngoài các tính năng tuyệt vời phía trên, thì Nomad còn có tính năng kháng thời tiết, bao gồm kháng bụi bẩn, và kháng nước. Bạn để Nomad ngoài trời và lo lắng nếu có một vài giọt nước nhỏ xuống? Vậy thì hãy dừng lại, chiếc loa này được tạo ra để bạn mang theo bất cứ nơi nào và trong bất cứ tình trạng thời tiết nào!

Loa không dây Monster Nomad hiện đang có sẵn tại Showroom của Royal Technology. Mời bạn ghé thăm để được trải nghiệm.Cũ hơn Mới hơn