Naim Mu-so --- Đẳng cấp từ Anh Quốc

Đăng bởi royal technology ngày

Naim là hãng công nghệ được thành lập vào năm 1973 tại Anh. Họ đã rất thành công và nổi tiếng tại thị trường Châu Âu với những sản phẩm TV, radio, loa và thiết bị video đẹp mắt, sang trọng và được dùng như một món đồ nội thất cao cấp trong nhà. Bên cạnh những điểm tuyệt vời về mặt thị giác, các sản phẩm của Naim nói chung và thiết bị âm thanh nói riêng, đều nhận được sự đánh giá cao từ phía giới chuyên môn lẫn người dùng.

Chiếc loa SoundBar của Naim phải nói là quá tuyệt vời , đẹp từ ngoại hình bên ngoài cho đến chất âm bên trong

Toàn bộ xung quanh bao phủ bằng nhôm tạo cho ta cảm giác sang trọng , lần đầu nhìn thấy nó, mình trầm trồ: "Đẹp quá!". Vâng, khu vực điều khiển rất đẹp. Chúng ta có một vòng sáng ở bên dưới núm xoay tạo cảm giác rất 3D. Bề mặt núm là kính bóng loáng, viền xung quanh bằng nhôm. Toàn bộ các phím chức năng cảm ứng ở bên trên như qua lại bài hát, play/pause, chọn nhạc
guồn phát,…

Còn điều khiển âm lượng? Bạn sẽ xoay núm điều khiển, khi đó, một vòng tròn đứt khúc sẽ hiện ra xung quanh núm âm lượng để chúng ta điều chỉnh. Rất đẹp!.

Chất âm vô cùng trong trẻo gần như âm thanh thiên sáng , đậm chất quý tộc và chi tiết tiếng sạch , âm Bass có lực đã tạo nên dàn âm thanh Naim Mu-so . 
Cũ hơn Mới hơn