TRẢI NGHIỆM ĐẬM ĐÀ VỚI PREMIUM STEREO TỪ ANKER

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

Một chiếc loa khá nhẹ nhàng, trọng lượng chỉ 620g với thiết kế như một dàn soundbar mini trong gia đình. Mặt trên phủ lớp nhựa đen bóng tạo cảm giác hết sức sang trọng. Mặt sau là các đường rãnh cách điệu chạy theo đường cong của loa – đơn giản mà tinh tế.Một chiếc loa khá nhẹ nhàng, trọng lượng chỉ 620g với thiết kế như một dàn soundbar mini trong gia đình. Mặt trên phủ lớp nhựa đen bóng tạo cảm giác hết sức sang trọng. Mặt sau là các đường rãnh cách điệu chạy theo đường cong của loa – đơn giản mà tinh tế.

Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ bé, mức công suất 20W của chiếc loa này được đánh giá là khá lớn so với kích thước nhỏ gọn của nó. Điểm ấn tượng nhất là công nghệ MaxxBass siêu trầm thụ động, dải âm bass bùng cháy, hơi kéo đuôi và rất đậm về lượng, vì thế Anker Premium Stereo đảm bảo sẽ khiến các anh em yêu nhạc, đặc biệt là Bolero hay Pop Ballad “đứng ngồi không yên”.

Ngoài ra kết nối Bluetooth 4.0 khá nhanh, phản hồi tốt. Thời lượng pin lên tới 8h khi nghe nhạc liên tục ở mức âm lượng 50%.


Còn gì hơn ở 1 chiếc loa nhỏ bé nữa nhỉ? Đến ngay Royal Technology để trải nghiệm thôi anh em!


Cũ hơn Mới hơn