VIFA HELSINKI – ÂM THANH TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG

Đăng bởi Trần Cẩm Ly ngày

HELSINKI – Một sản phẩm đến từ thương hiệu Vifa của Đan Mạch, mang trong mình phong cách thiết kế Bắc Âu, nhỏ gọn và mang âm nhạc luôn bên bạn – trong-từng-chuyển-động ”

Về Helsinki

Chỉ có thiên nhiên mới có thể cung cấp được đầy đủ chất liệu và phản ánh được đầy đủ sự tinh khiết và tính đơn giản của thiết kế của thiết kế Bắc Âu của Helsinki.

Các sợi vải được dệt cẩn thận bởi nhà nhà thiết kế dệt hàng đầu Đan Mạch Kvadrat. Các sợi len được tạo ra để âm thanh được đưa ra bên ngoài một cách hoàn hảo nhất. Khung nhôm chắc chắn được đúc thành một mảnh để đảm bảo sự lắp ráp hoàn hảo nhất. Và dây đeo bằng da được lựa chọn cẩn thận và chế tạo bởi nhà chế tạo da Thụy Điển Tärnsjö Garveri.

Loa Helsinki được tạo nên đơn giản chỉ để mang hạnh phúc đến bên bạn và dựa trên một mối quan hệ lâu dài.

Lựa chọn tạo nên hạnh phúc

Sự lựa chọn của bạn quyết định bạn là ai và bạn muốn trở thành ai. Không hiểu hoặc thẳng thắn chia sẻ. Sự hợp lý hay dựa trên cảm xúc. Bạn nói về những điều bạn cần làm – hoăc đơn giản là bạn làm điều đó.

Loa Helsinki là sự yên tâm về việc lựa chọn một sản phẩm độc quyền, kết hợp với sự sang trọng của phong cách Bắc Âu. Loa Helsinki là sản phẩm được tạo ra để mang lại hạnh phúc cho bạn từ ngày hôm nay – và trong nhiều năm tới.

Nhận xét về loa Helsinki từ GadgetMac

Hãng Vifa rất coi trọng những đánh giá, nhận xét từ người dùng về các sản phẩm của họ. Và thực sự, người dùng đã có một phần ưu ái cho các sản phẩm của Vifa với những lời khen có cánh như “âm thanh xa hoa”, “tay nghề tốt”, “đẳng cấp âm thanh”.

Và một trong những lời khen khiến hãng cảm thấy khá tự hào từ GadgetMac đó là: “Vifa Helsinki là chiếc loa âm thanh không dây di động tốt nhất mà chúng tôi đánh giá cho đến nay, không chỉ bởi kiểu dáng độc đáo và phong cách mà còn được tạo nên một cách tuyệt vời. Một thiết kế không nghi ngờ gì là phong cách Scandinavian – phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế. Vẻ đẹp là sự đơn giản trong mọi cách”.

Âm nhạc đến từ những bộ phim

Loa Helsinki là sự tự do về di chuyển. Một sản phẩm nhỏ gọn, bao gồm một pin mạnh, một kết nối Bluetooth và một dây đeo bằng da, cho phép bạn mang theo âm nhạc bên mình – mọi lúc – mọi nơi và bất cứ ai đi cùng bạn.

Cuộc sống là một cuộc hành trình và bạn nên tận dụng nó.

Kích thước nhỏ nhắn, âm thanh tinh tế

Loa Helsinki mang lại cho bạn một âm thanh tuyệt vời. Ngạc nhiên so với kích thước nhỏ nhắn vẻ bề ngoài của Helsinki. Nhưng nếu bạn là một am hiểu về âm nhạc, bạn sẽ hiểu rằng “ làm cách nào mà một chiếc loa nhỏ như Helsinki lại có thể mang lại âm thanh lớn đến như vậy”. Đó là âm thanh của sự trải nghiệm.

Bởi vậy hãy lắng nghe và tận hưởng.

Đạt giải thưởng thiết kế từ reddot năm 2016

Loa Helsinki đã tạo nên một điểm nhấn mới khi đạt giải thưởng của reddot năm 2016: Ghi nhận giải thưởng thiết kế năm 2016 cho sản phẩm thiết kế tốt nhất.

Được tạo nên để chia sẻ

Helsinki là chiếc loa được tạo nên để đi kèm với những giây phút ngọt ngào. Hãy tạo những danh sách nhạc mà bạn yêu thích và để Helsinki lan tỏa âm thanh tới những người mà bạn yêu thương nhất.

Màu sắc

Helsinki có bốn màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn: màu tro hoa hồng, màu xám cát, màu xanh liễu, màu xanh sẫm.

Thông số kỹ thuật

 

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại Showroom của Royal Technology tại 34A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm. Mời anh em  ghé qua để trải nghiệm sản phẩm.

Thông tin chi tiết về loa Vifa Helsinki xem thêm tại:

http://royaltechnology.vn/product/vifa-helsinki/Cũ hơn Mới hơn